Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Tên sản phẩm: MEATPLUS+400_Phụ gia tạo kết dính
Tên gọi khác: Meat Plus 400

Mô tả ngoại quan: 
MEAT PLUS+400 PHỤ GIA TẠO KẾT DÍNH



Công dụng / Ứng dụng: 
-MEAT PLUS+400 Là Protein thực vật chiết xuất từ đậu nành giúp tạo cấu trúc liên kết thịt, mỡ và nước, tái tạo độ dẽo cho sản phẩm
-MEAT PLUS+400 Tăng độ kết dính (dai) cho sản phẩm
-MEAT PLUS+400 Giảm giá thành cho sản phẩm
-MEAT PLUS+400 Tăng Protein (đạm) cho sản phẩm Hàm lượng sử dụng: 5 – 10g/kg - 1 meat plus + 12 nước + 12 mỡ
Cho trực tiếp vào trong quá trình xay mỡ - Thịt dẻo hàm lượng 3 – 5g/kg - Thịt không dẻo hàm lượng 5 -20g/kg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét