Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Tên sản phẩm: STDM1_Phụ Gia Tạo Dai Cao Cấp Bún mì phở
Tên gọi khác: Phụ gia tạo dai STD mì

Công dụng / Ứng dụng: 
STD_M1- Phụ Gia Tạo Dai Cao Cấp bún mì phở  cho các  sản phẩm chế biến từ tinh bột: mì tươi, mì khô, hủ tiếu, bánh phở, bánh canh..
- Tao độ kính dính ( giòn, dai) cho sản phẩm
- Cải thiện cấu trúc, giúp sản phẩm không bị vỡ nứt
- Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị sản phẩm tươi ngon
- Giữu nước, chất khoáng, tăng trọng của sản phẩm 7 - 10%
banh pho
-Cho STD_M1- Phụ Gia Tạo Dai Cao Cấp bún mì phở   vào ngay quá trình xay bột cho 0,3 – 0,5 % (3 – 5g cho 1 kg sản phẩm)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét