Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Tên sản phẩm: SUPERTARI MU_Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cao Cấp Thay Thế Hàn The

Mô tả ngoại quan: 
Dùng cho:  Các sản phẩm thịt, cá chế biến như: giò chả, xúc xích, thịt viên, cá viên, lạp xưởng,...
SUPERTARI MU


Công dụng / Ứng dụng: 
Công dụng: SUPERTARI MU Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cao Cấp Thay Thế Hàn The
Tạo độ kết dính (giòn dai) cho sản phẩm
SUPERTARI MU Ổn định PH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản
SUPERTARI MU Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị sản phẩm được tươi ngon
Giữ nước, giúp tăng trọng cho sản phẩm từ 5 - 8%
Hàm lượng sử dụng:  0,3 - 0,5%
Cách sử dụng: 
Hàm lượng SUPERTARI MU  tương ứng vào nước vừa đủ, để tủ mát.
Khi cho SUPERTARI MU  vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 đá.
Để phát huy tối đa tính năng của Supertari MU thì nhiệt độ mộc sau khi xay phải bảo đảm <=120C.
Số ĐKCL:  7766/2011/YT-CNTC
Nguồn gốc: JAPAN_REPACK IN THAILAND

0 nhận xét:

Đăng nhận xét